Giỏ hàng

XÓA SỔ GIÁN ĐỨC CHỈ TRONG 3 BƯỚC

Bạn đang gặp vấn đề với gián Đức, đừng lo bạn không phải là người duy nhất gặp phải vấn đề với loài côn trùng khó ưa này. Gián Đức khó tiêu diệt hơn bất cứ loài côn trùng nào thường thấy trong nhà và cũng gây thiệt hại khiến bất cứ chủ nhà nào cũng phải e ngại. Trong bài viết này, Hanoi Pest Control sẽ hướng dẫn cách xóa bỏ gián Đức chỉ trong 3 bước đơn giản.
Trước tiên bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng căn nhà của mình để phát hiện ra những dấu vết của gián Đức. Thứ hai vệ sinh những khu vực liên quan, loại bỏ nguồn lây nhiễm hoặc các yếu tố tạo điều kiện thuận lợi cho gián Đức phát triển. Thứ ba bạn cần sử dụng các sản phẩm diệt gián Đức được khuyên dùng. cuối cùng nếu bạn vẫn không thể giải quyết triệt để vấn đề về gián Đức hãy liên hệ cho dịch vụ kiểm soát gián Đức chuyên nghiệp của chúng tôi, những chuyên gia kiểm soát côn trùng hàng đầu sẽ hỗ trợ cho bạn.

  1. Bước 1: Kiểm tra ngôi nhà bạn

Bước đầu tiên trong quy trình diệt gián Đức là kiểm tra kỹ lưỡng ngôi nhà bạn để tìm ra những dấu hiệu của chúng. hãy xem kỹ những dấu hiệu nhận biết dưới đây để xác định chính xác loại gián b đang gặp phải là gián Đức hay gián Mỹ.
Gián Đức là loài gián nhỏ màu nâu nhạt, kích thước từ 1/2-5/8 Inch, kích thước nhỏ là lợi thế giúp gián Đức ẩn náu ở nhiều nơi, chui lọt qua các khe nứt tường. Một trong những đặc điểm nổi bật dễ nhận biết của những con gián này là hai vạch nâu sẫm phía sau lưng.

 

hình ảnh gián Đức

Hình ảnh gián Đức


Trong khi ấu trùng gián Đức có màu nâu sẫm thậm chí nâu đen thì con trưởng thành lại có màu nâu nhạt. Chúng có cánh nhưng hầu như không sử dụng để bay, trốn thoát thay vào đó gián Đức di chuyển rất nhanh khi bị đe dọa tấn công hoặc bị phát hiện.

Những vị trí kiểm tra gián Đức

Sau khi đã có hình dùng về đối tượng, hãy bắt tay vào kiểm tra. Nếu không muốn mất nhiều thời gian, hãy bắt đầu với những vị trí sau:

 • Nhà bếp: Các vị trí bên dưới và phía sau bồn rửa, bếp, lò vi sóng, tủ lạnh
 • Tất cả kẽ hở, vết nứt trên tường, trong tủ
 • Phòng tắm
 • Tủ điện, ổ cắm điện
 • Bất cứ nơi nào có đồ ăn thừa

vị trí gián Đức

Kiểm tra những vị trí thường xuất hiện gián Đức

Những vị trí này đặc biệt quan trọng không thể bỏ qua nếu bạn đã từng nhìn thấy gián Đức trong nhà. Loài gián nói chung ưa thích môi trường ấm, độ ẩm cao và có thể tìm thấy gần nguồn thức ăn. Nếu vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ với dịch vụ diệt gián Đức chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra miễn phí để không bỏ sót bất cứ vị trí nào.

  2. Bước 2: Vệ sinh những khu vực bị ảnh hưởng bởi gián Đức

Bước thứ hai là vệ sinh sạch sẽ những khu vực bị ảnh hưởng. Điều này sẽ giúp loại bỏ Pheromon là chất do gián Đức để lại trong quá trình di chuyển hoặc bất cứ mùi nào thu hút gián Đức tập trung. 
Hãy bắt đầu bằng cách vệ sinh mọi bề mặt bằng chất tẩy rửa, khử trùng nhẹ, đặc biệt chú ý đến các vết nứt hay khe hở nơi gián Đức ẩn náu sâu bên trong. Sau đó bạn tiến hành phun thuốc hoặc đặt bả để phòng tránh gián quay lại.

 

vị trí gián Đức

Vệ sinh bề mặt

Một số lưu ý bạn cần biết khi vệ sinh khu vực sống bị gián Đức tấn công:

 • Không lưu trữ rác trong nhà qua đêm, loại bỏ rác thải trong và phía ngoài nhà thường xuyên.
 • Lưu trữ thức ăn thừa trong hộp kín có nắp đậy 
 • Dọn dẹp ngay mảnh vụn thức ăn trên bàn, sàn nhà, đồ ăn thừa thú nuôi
 • Không để bát đĩa bẩn qua đêm
 • Vứt bỏ hộp carton, vỏ chai nước ngọt, túi giấy

  3. Bước 3: Sử dụng các sản phẩm kiểm soát gián Đức

Bước cuối cùng là sử dụng các sản phẩm kiểm soát gián Đức được khuyên dùng.
Bạn có thể sử dụng nhiều sản phẩm khác nhau, nhưng có 2 sản phẩm chính chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng đó là: Bả gián và thuốc diệt gián.
Bả gián hoạt động theo cơ chế dẫn dụ gián Đức đến ăn hoặc chạm vào bả, sau đó mang bả đó về tổ. Thuốc diệt côn trùng lại giết chết gián Đức ngay tại thời điểm tiếp xúc thuốc, nhanh chóng và tiện lợi. Để có hiệu quả toàn diện, bạn nên sử dụng kết hợp cả 2 sản phẩm này để có kết quả tốt nhất.
Khi áp dụng các sản phẩm này, bạn cần đọc kỹ và làm theo đúng hướng dẫn trên nhãn sản phẩm. Bạn sẽ cần đặc biệt quan tâm đến tần suất bổ sung bả và nơi đặt bả gián.

 

đặt bả diệt gián Đức

Đặt bả diệt gián Đức

 

  4. Hanoi Pest Control sẵn sàng giúp bạn ngay khi phát hiện ra dấu hiệu của gián Đức và nhiều hơn thế.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tự xử lý gián Đức và tìm kiếm các sản phẩm diệt trừ phù hợp cho gia đình, Hanoi Pest Control có thể giúp bạn!
Chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu sẵn sàng xử lý triệt để vấn đề của bạn trong thời gian nhanh nhất và với khoản ngân sách tiết kiệm nhất. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu cảm giác lo sợ và khó chịu khi hàng ngày phải sống cùng loài gián hôi hám, gớm ghiếc này nhưng đây cũng chính là lí do vì sao dịch vụ diệt gián Đức chuyên nghiệp của Hanoi Pest Control luôn ở đây để giúp bạn.
Liên hệ tư vấn viên ngay để lên lịch khảo sát miễn phí và tìm hiểu cách chúng tôi loại bỏ gián Đức cho gia đình bạn.

=====================================

HANOI PEST CONTROL

 • Trụ sở Hà Nội109 Trần Duy Hưng (P.304), Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • (024) 2211 0555 - 1800545468 (Tổng đâì miễn phí)
 • hnpc@pestcontrol.com.vn
 • Chi nhánh HCM839 – 841 Hưng Phú, Phường 10, Quận 8, TP HCM
 • (084) 989 190 617

 

Bài viết liên quan

NĂM CÁCH TIẾT KIỆM CHI PHÍ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG CHO KHÁCH SẠN
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA GỖ BỊ MỐI VÀ GỖ MỤC
💢[THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG] - KỸ THUẬT DỊCH VỤ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG💢
TIẾT LỘ 10 SỰ THẬT BẤT NGỜ VỀ LOÀI GIÁN ĐỨC Ở CHUNG CƯ