Giỏ hàng

Những câu hỏi thường gặp

1. Làm thế nào để kiểm tra công ty hoạt động nghiêm túc?

===>Đó là câu hỏi mà nhiều người rất quan tâm, hàng năm Hanoi Pest Control cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn khách hàng vì vậy quý khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin liên hệ với các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi để kiểm tra.

2. Cách thức làm việc với công ty như thế nào?

===>Khách hàng chỉ cần gọi điện thoại cho Hanoi Pest Control theo số điện thoại (024) 2211-0555 (Trụ sở Hà Nội), hoặc (028) 3504-7777, hoặc 0974-852-222 (Văn phòng TP.HCM), Hanoi Pest Control sẽ trả lời cụ thể cho từng câu hỏi của khách hàng.

3. Nhà tôi bị mối tôi phải làm như thế nào?

===>Khi phát hiện trong nhà bị mối hãy giữ nguyên hiện trường không được xịt bất cứ một loại thuốc diệt côn trùng nào, hay gọi điện thoại cho Hanoi Pest Control theo số điện thoại (024) 2211-0555 (Trụ sở Hà Nội), hoặc (028) 3504-7777, hoặc 0974-852-222 (Văn phòng TP.HCM) nếu có thể, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị hoặc có thể đến khảo sát trực tiếp.

4. Gọi công ty đến nhà khảo sát có phải mất chi phí không?

===>Câu trả lời là không, Hanoi Pest Control cung cấp dịch vụ hoàn thiện cho khách hàng và việc khảo sát là hoàn toàn miễn phí ngay cả khi khách hàng không ký dịch vụ.

5. Các dịch vụ của công ty có được bảo hành không?

===>Câu trả lời là có, tùy theo các loại hình dịch vụ Hanoi Pest Control sẽ bảo hành cho khách hàng có thể là 01 tháng đến 10 năm.

6. Nhà tôi bị mối nhờ công ty đến xử lý thì mất bao nhiêu tiền?

===>Sau khi khảo sát xác định loại mối, mức độ phá hoại và đặc điểm của nhà bạn Hanoi Pest Control sẽ đưa ra mức chi phí và thời gian bảo hành. Chúng tôi nghĩ bạn sẽ hài lòng với giá cả chúng tôi đưa ra.

7. Hợp đồng chúng tôi ký với ai?

===>Quý khách hàng nên ký hợp đồng và ký với đại diện công ty hoặc người được ủy quyền, nếu là nhân viên thì hợp đồng phải có dấu của công ty, Hanoi Pest Control chi đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi khách hàng ký hợp đồng với công ty theo các hình thức trên.

8. Công ty sử dụng những sản phẩm như thế nào để kiểm soát côn trùng?

Tất cả các thuốc sử dụng đều có trong danh mục được phép sử dụng của Việt Nam và thế giới, Hanoi Pest Control luôn luôn dùng các loại thuốc tốt nhất và sử dụng các cách thức kiểm soát côn trùng khác để thay thế việc sử dụng hóa chất.

9. Công ty có thể cung cấp dịch vụ cho nhiều địa điểm không?

Hanoi Pest Control cung cấp các dịch vụ trên một phạm vi rộng, Qúy vị ở bất cứ đâu cũng có thể điện thoại để yêu cầu chúng tôi.

10. Tôi có thực sự cần kiểm soát các loài vật gây hại?

Nếu các vấn đề về các loài vật gây hại có thể phá hủy danh tiếng của quý vị, công việc kinh doanh của quý vị, hay chất lượng cuộc sống của quý vị thì câu trả lời chắc chắn là – có.

11. Tôi muốn phun diệt muỗi liệu có độc hại không?

Câu trả lời là không, nếu sử dụng dịch vụ của Hanoi Pest Control và phải tuân thủ theo hướng dẫn của Hanoi Pest Control.