Giỏ hàng

Chính sách bảo mật

I. CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

– Khách hàng được cung cấp 01 mã để đăng nhập, cập nhật và theo dõi dịch vụ trên trang web của HNPC.
– Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi nhân viên kỹ thuật thực hiện dịch vụ.
– Được kiểm tra miễn phí những dịch vụ khác (Diệt Mối, Diệt Muỗi,…) khi đã sử dụng 01 dịch vụ tại HNPC (kể cả khi dịch vụ khách hàng sử dụng đã hết thời gian bảo hành)
– Khách hàng được tặng miễn phí 01 gói dịch vụ khác (Phun thuốc muỗi văn phòng, Diệt mối..) khi tiếp tục sử dụng dịch vụ tại HNPC.
– Tất cả những khách hàng lần đầu tiên ký hợp đồng với HNPC là do được giới thiệu từ những quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ công ty, sẽ được giảm ngay 5% chi phí dịch vụ cho lần ký này.

II. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT KHÁC

Công ty kiểm soát côn trùng Hà Nội của chúng tôi hiểu rằng bạn đang cân nhắc về chính sách bảo mật của chúng tôi khi mua sắm qua mạng. Chúng tôi cam kết bảo mật quyền riêng tư của bạn, và đó là lý do tại sao chúng tôi áp dụng chinh sách bảo mật này. Chính sách này mô tả cách thức sử dụng và xử lý thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi nỗ lực đảm bảo rằng hoạt động của chúng tôi tuân thủ theo những chính sách này. Xin vui lòng chú ý rằng khi sử dụng dịch vụ Hanoi Pest Control, bạn phải thực hiện theo đúng chính sách bảo mật này.

Cách tập hợp các thông tin khách hàng truy cập của Hanoi pest control.

Mỗi máy tính kết nối Internet đều được cung cấp tên miền và địa chỉ IP. Khi quý khách yêu cầu truy cập từ trang web HNPC của chúng tôi, máy chủ WEB sẽ tự động nhận dạng và đăng nhập yêu cầu HTTP được thực hiện cho máy chủ Web của chúng tôi. Thông tin này không tiết lộ thông tin cá nhân nào về bạn.
Khi bạn đặt lịch hẹn trên website https://dietmoi-khutrung.com/, bạn cần cung cấp tên, số điện thoại, địa chỉ email và các thông tin khác cần thiết để đáp ứng nhu cầu của bạn.
– Ngoài ra, chúng tôi sẽ yêu cầu các thông tin nhận dạng cá nhân khác không giới hạn như tên, địa chỉ, email và số điện thoại.
Quá trình được thực hiện như thế nào?
Thông tin được thu thập trên website:https://dietmoi-khutrung.com/theo những trường thông tin sau:
– Lịch cuộc hẹn.
– Phản hồi nhu cầu dịch vụ khách hàng đến bạn.
– Cung cấp những thông tin quảng cáo và những thông tin liên quan khác để bạn lựa chọn.
– Cung cấp những sản phẩm bạn muốn.

https://dietmoi-khutrung.com/ bảo vệ dữ liệu cá nhân như thế nào?

Hanoi pest control sử dụng các biện pháp phòng ngừa hợp lý để giữ các thông tin được bảo mật. Chúng tôi đã thực hiện chính sách bảo mật, quy tắc và biện pháp kỹ thuật để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn khỏi bị truy cập trái phép, sử dụng không đúng hoặc tiết lộ, sửa đổi trái phép. Chúng tôi cũng đã phổ cập cho tất cả nhân viên của HNPC về trách nhiệm của họ để bảo vệ dữ liệu khách hàng và chúng tôi cung cấp cho nhân viên các hướng dẫn thích hợp để tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức kinh doanh và chính sách bảo mật của công ty chúng tôi.

Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi, sửa đổi hoặc sửa đổi chính sách này bất kỳ lúc nào. Bất kỳ thay đổi nào đối với Chính sách bảo mật này sẽ được đăng trên trang này để bạn luôn biết thông tin mà chúng tôi thu thập, cách chúng tôi sử dụng và trong những trường hợp nào thì chúng tôi sẽ tiết lộ thông tin đó.