Giỏ hàng

Giới thiệu

  Giới thiệu Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Hà Nội

Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Hà Nội được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102002682 của Sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hà Nội ngày 29/05/2001, tiền thân là Trung tâm nghiên cứu phòng trừ mối và sinh vật hại hoạt động từ năm 1993

Tên công tyCông ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Hà Nội
Tên giao dịchHanoi Pest Control Company Limited
Tên viết tắtHNPC CO.,LTD
Mã số thuế0101141286
Địa chỉ trụ sở chỉnhPhòng 304, 109 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại024 22110 555 - 1800 545 468
Websitewww.hnpc.vn
Emailhanoipestcontrol@gmail.com


Hanoi Pest Control là công ty cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ vật tư và thiết bị kiểm soát các loài vật gây hại hàng đầu tại Việt Nam. Với kiến thức, trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát các loài vật gây hại. Hanoi Pest Control cung cấp dịch vụ kiểm soát các loài vật gây hại cho tất cả các lĩnh vực như các công ty, hộ gia đình, cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học, doanh trại quân đội…. Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng được thể hiện rõ rệt trong các loại hình giải pháp kiểm soát loài vật gây hại khác nhau mà chúng tôi cung cấp với tiêu chí “an toàn, hiệu quả, tiết kiệm và bảo vệ môi trường”. Hanoi Pest Control với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín sẽ đưa ra các dịch vụ hoàn hảo đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Từ yêu cầu của khách hàng cộng với kinh nghiệm thực tế, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp hữu ích nhất nhằm ngăn chặn các loài vật gây hại ở mức thấp nhất để bảo vệ tài sản, sức khỏe và uy tín của khách hàng.

  Sơ đồ tổ chức công ty

giới thiệu công ty, sơ đồ tổ chức

  Lĩnh vực hoạt động


Giới thiệu, lĩnh vực hoạt động

  Tầm nhìn và sứ mệnh

   

giới thiệu

Là doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, phát triển bền vững lâu dài và khẳng định vị thế tại Việt Nam trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại.


Cung cấp những sản phẩm – dịch vụ: chất lượng dịch vụ khác biệt, tiết kiện chi phí cho khách hàng, thân thiện với môi trường. Từ đó đóng góp những giá trị tốt đẹp, góp phần làm cho xã hội phát triển thịnh vượng.

giới thiệu